Chào mừng đến với công ty bảo vệ đại bình

điện thoại hotline Mr Thương 0912189656

Bảo vệ đại bình
Đại Bình

Thư ngỏ

27-10-2014 08:54:01 | Lượt xem: 1023 | Thư ngỏ

            

 Thư Ngỏ

Kính thưa Quý công ty!

Chúng tôi hiểu rằng, an ninh trật tự và an toàn là nền tảng của một môi trường làm việc đầy hiệu quả, sáng tạo. Qua đó hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng thành công nối tiếp thành công.

Hãy cho chúng tôi vinh dự, tự hào là những người đóng góp phần thầm lặng duy trì an ninh trật tự và an toàn cho môi trường hoạt động của Quý công ty trong suốt thời gian 24h trong ngày, 7 ngày trong tuần và 52 tuần trong năm.

Chúng tôi, tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đại Bình đang hết mình ngày – đêm canh giữ, bảo vệ nhà máy – tòa nhà – công trường tại các mục tiêu mà công ty đang thực hiện như: Khu công nghiệp Đình Vũ – Hải phòng; Cảng khí hóa lỏng Đình Vũ, Khu công nghiệp Nomura; Showroom Gạch Đồng Tâm (đường Phạm Văn Đồng – Đồ Sơn); Khu suối nóng Tiên Lãng; Hệ thống kho hàng, Văn phòng và các kho hàng của ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam (Techcombank AMC); TËp đoàn Quang Minh Khu công nghiệp Cái Lân – Quảng Ninh; Công ty công trình Viettel, Tòa nhà tư nhân – 70 Đặng Thai Mai, Hà Nội….

Chúng tôi rất lấy làm biết ơn nếu Quý khách dành cho Đại Bình sự quan tâm xem xét. Trong bất kỳ trường hợp nào chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến  phản hồi từ khách hàng theo địa chỉ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đại Bình

Địa chỉ: Số 659b đường Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0313 636 899/ Fax: 0313 636 889

Email: daibinhbv@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

 

Hải phòng, ngày 20 tháng 8 năm 2013

T/M CÔNG TY CPDVBV ĐẠI BÌNH